Tin tức & sự kiện / Tin tức dự án Diamond Lotus

Lễ công bố bán 30% sản phẩm cho quỹ Genesis Global Capital tại chuỗi căn hộ Diamond Lotus

Ngày đăng: 15/11/2015

Lễ công bố bán 30% sản phẩm cho quỹ Genesis Global Capital tại chuỗi căn hộ Diamond Lotus do Phúc Khang đầu tư và ký kết thành lập Công ty liên doanh Phúc Khang Invest tại Singapore

Ngày 1.11.2015, tại khách sạn Sheraton, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuckhang Corp) đã ký kết với quỹ đầu tư Genesis Global Capital để phát triển chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ- Diamond  Lotus. Theo đó, quỹ Genesis Global Capital cam kết mua 30% sản phẩm tại chuỗi căn hộ do tập đoàn Phúc Khang đầu tư phát triển tại Việt Nam,  nhằm phát triển thành các căn hộ dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu để cho thuê, bán cho thương gia, chuyên gia, nhà đầu tư là người nước ngoài, Việt kiều, người Việt Nam ở nước ngoài đến làm ăn, sinh sống và nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Genesis Global Capital đặt hàng Tập đoàn Phúc Khang mỗi năm xây dựng (số lượng căn hộ) tương  đương 50 triệu USD để xây dựng các dự án căn hộ theo tiêu chuẩn toàn cầu, tức là căn hộ xanh theo tiêu chuẩn  Mỹ nhằm khai thác khách hàng là các thương nhân, khách du lịch, việt kiều muốn sở hữu nhà tại VN. Quỹ đầu tư này cam kết sẽ đồng hành cùng Phúc Khang trong 6 năm, với tổng số tiền đầu tư tương đương 300 triệu USD.

Ông Ng Chuan Kai, Giám đốc điều hành Genesis Global Capital cho biết, chúng tôi là nhà phát triển bất động sản toàn cầu, cung cấp những cơ hội đầu tư hấp dẫn thông qua việc  phát triển  bất động sản ở Đức, Brasil, Mỹ và hiện nay tại Việt Nam là thị trường tiếp theo mà chúng tôi quyết định tham gia. Tại Việt Nam, chúng tôi chọn Phúc Khang làm đối tác vì công ty này đã phát triển chuỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh toàn cầu. Mặt khác, Việt Nam là nước đang phát triển, dân số rất đông, đứng thứ 3 của Đông Nam Á, nên nhu cầu về nhà ở rất lớn và Pháp luật về nhà ở cũng đã mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu nhà theo thông lệ quốc tế. Mặt khác việc mở cửa hội nhập sâu rộng đã tạo cho Việt Nam trở thành quốc gia năng động tăng trưởng manh, thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế đến làm ăn, du lịch, định cư... Đặc biệt Hiệp đinh TPP mới được ký kết đã làm cho nhu cầu về nhà ở của các chuyên gia, doanh nhân, việt kiều tăng lên đột biến. Tất cả những yếu tố trên là cơ hội tốt cho việc đầu tư của chúng tôi thành công.
Phát biểu tại buổi lễ, bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Khang, cho biết: đối tác này đã làm việc với Phúc Khang từ lâu nhưng phải đến khi chúng tôi đầu tư chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ thì họ mới chính thức đầu tư vào Phúc Khang. Hai bên “bắt tay” nhau cùng đưa sản phẩm của Phúc Khang ra thế giới, đây được xem là hình thức “xuất khẩu” bất động sản ra nước ngoài. Các dự án của Phúc Khang đã đáp ứng được tiêu chuẩn của Mỹ nên sẽ thu hút được các khách hàng  nước ngoài đang có nhu cầu mua nhà tại VN với những yêu cầu khắt khe về môi trường sống, chất lượng, dịch vụ... nên chúng tôi hy vọng sản phẩm sẽ được khách hàng, nhà đầu tư quốc tế đón nhận. “Chất lượng của toàn bộ dự án đều như nhau không có chuyện phân biệt giữa 30% số lượng căn hộ bán cho nhà đầu tư nước ngoài và 70% số lượng căn hộ còn lại, được xây dựng theo tiêu chuẩn, chất lượng toàn cầu. Mục tiêu của chúng tôi muốn tạo ra 1 cộng đồng cư dân toàn cầu tại mỗi dự án của mình”, bà Mẫu nói.
Hiện tại quỹ đất Phúc Khang đang sở hữu khoảng 1.000 ha để phát triển các khu đô thị và căn hộ. Riêng phân khúc căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ, Phúc Khang tập trung phát triển các dự án ở các quận trung tâm TP có vị trí đắc địa, đến năm 2016 dự kiến cung cấp cho thị trường 3.000 căn hộ.
Tại sự kiện, Phúc Khang Corp đã ký với đối tác Singapore để thành lập công ty Phúc Khang Global Invest ment tại Singapore nhằm giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng tiếp cận với các dự án và sản phẩm của Phúc Khang. Đây cũng là kênh để khách hàng của Phúc Khang có thể giới thiệu các dự án đã đầu tư cho người nước ngoài thuê và phát triển dịch vụ.

Ông Vũ Xuân Thiện, Cục phó Cục Quản lý nhà và thị trường Bất động sản, Bộ Xây dựng, cho biết từ sau khi Luật nhà ở có hiệu lực, sau khi Hiệp định TPP được ký kết thì đây là chủ đầu tư đầu tiên ký kết được với đối tác nước ngoài để bán sĩ và ký hợp đồng dài hạn với đối tác nước ngoài. Thay vì trước đây một số dự án chỉ bán lẻ tẻ cho người nước ngoài một vài căn, hay cao lắm cũng chỉ hơn 100 căn thì đây là doanh nghiệp bán cho nhà đầu tư nước ngoài một lúc hàng ngàn căn hộ. Đây cũng là một doanh nghiệp đầu tiên tại VN ký được hợp đồng lớn “xuất khẩu” bất động sản ra nước ngoài dài hạn.


 

Bài viết cũ hơn

Lễ ký hợp tác giữa Phúc Khang và các đối tác gồm Tổng thầu thiết kế và xây dựng Cotecons, tư vấn Green Consult- Asia và giám sát Savills.

Tiền đang dồn vào Bất Động Sản theo phân khúc căn hộ xanh - đón đầu xu hướng

Bốn “ Ông lớn “ bắt tay hợp tác trong dự án Diamond Lotus

Công bố dự án Căn Hộ Xanh Theo Tiêu Chuẩn Mỹ có vốn đầu tư trê 1.200 tỷ

Thư mời tham gia lễ công bố dự án Diamond Lotus

Căn hộ Diamond Lotus là dự án sử dụng nhiều từ NHẤT nhất tại Sài Gòn

Tại sao bạn chọn căn hộ Diamond Lotus để gửi gắm cả gia đình bạn

Giá trị thật sự tại dự án căn hộ Diamond Lotus là gì

Căn hộ Diamond lotus đã được ra mắt tại Vietbuild 2015

Dự án Diamond Lotus là căn hộ sinh thái duy nhất tại trung tâm Sài Gòn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRANG THÔNG TIN CHUỖI DỰ ÁN DIAMOND LOTUS

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại : 0938 49 8183

Mail : trantoan.tp@gmail.com

www.diamond-lotus.net - All Rights Reserved - Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Hotline: 0938 49 8183

0938 49 8183
tin tức dự án khác,