Tin tức & sự kiện / Tin tức dự án Diamond Lotus

Dự án Diamond Lotus nơi đầu tư sinh lợi hiệu quả trong tương lai

Ngày đăng: 13/09/2017

Chuỗi căn hộ Diamond Lotus là dự án mới rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Căn hộ do Phúc Khang đầu tư và ký kết thành lập Công ty liên doanh Phúc Khang Invest tại Singapore nhằm mang đến một nơi an sinh chất lượng lý tưởng cho cư dân sở hữu căn hộ tại Việt Nam. Căn hộ sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi được bao bọc bởi 2 dòng sông mang đến không khí mát mẻ, trong lành, vị trí phong thủy đáng nể cho cư dân cuộc sống an khang thịnh vượng tại khu vực.

căn hộ Diamond Lotus

Căn hộ  Diamond Lotus được xây dựng bởi Phúc Khang (Phuckhang Corp) ký kết với quỹ đầu tư Genesis Global Capital để phát triển chuỗi căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Mỹ- Diamond  Lotus. Theo đó, quỹ Genesis Global Capital cam kết mua 30% sản phẩm tại chuỗi căn hộ do tập đoàn Phúc Khang đầu tư phát triển tại Việt Nam,  nhằm phát triển thành các căn hộ dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu để cho thuê, bán cho thương gia, chuyên gia, nhà đầu tư là người nước ngoài, Việt kiều, người Việt Nam ở nước ngoài đến làm ăn, sinh sống và nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn xanh theo của Mỹ nhằm khai thác khách hàng là các thương nhân, khách du lịch, việt kiều muốn sở hữu nhà tại VN. Căn hộ sẽ trở thành nơi sinh lời, an sinh khỏe mạnh cho quý khách hàng tại khu vực.

căn hộ Diamond Lotus

Thanh toán nhanh chóng tiện ích đây đủ. Khi tham dự chương trình ra mắt căn hộ anh/ chị sẽ nhận được phần quà hấp dẫn và thông tin chính xác về giá và phương thức thanh toán chính xác của Chủ Đầu Tư Phúc Khang. Một căn hộ có vốn đầu tư nước ngoài, không gian xanh vị trí thuận lợi tại khu vực, dự an nhất định là nơi an sinh tốt nhất cho quý khách hàng cũng như đầu tư sinh lợi trong tương lai.

Nguồn: http://diamond-lotus.net/

Bài viết cũ hơn

Hãy sở hữu căn hộ Diamond Lotus đẳng cấp ngay trung tâm thành phố

Chương trình lộc đầu xuân căn hộ Diamond Lotus Lake View

Lễ công bố bán 30% sản phẩm cho quỹ Genesis Global Capital tại chuỗi căn hộ Diamond Lotus

Lễ ký hợp tác giữa Phúc Khang và các đối tác gồm Tổng thầu thiết kế và xây dựng Cotecons, tư vấn Green Consult- Asia và giám sát Savills.

Tiền đang dồn vào Bất Động Sản theo phân khúc căn hộ xanh - đón đầu xu hướng

Bốn “ Ông lớn “ bắt tay hợp tác trong dự án Diamond Lotus

Công bố dự án Căn Hộ Xanh Theo Tiêu Chuẩn Mỹ có vốn đầu tư trê 1.200 tỷ

Thư mời tham gia lễ công bố dự án Diamond Lotus

Căn hộ Diamond Lotus là dự án sử dụng nhiều từ NHẤT nhất tại Sài Gòn

Tại sao bạn chọn căn hộ Diamond Lotus để gửi gắm cả gia đình bạn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRANG THÔNG TIN CHUỖI DỰ ÁN DIAMOND LOTUS

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại : 0938 49 8183

Mail : trantoan.tp@gmail.com

www.diamond-lotus.net - All Rights Reserved - Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Hotline: 0938 49 8183

0938 49 8183
tin tức dự án khác,