Chủ đầu tư Phúc khang

Công ty CP Đầu Tư và xây dựng Phúc Khang được thành lập vào năm 2009 trong thời buổi thị trường Bất Động Sản gặp nhiều khó khăn, trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển với yếu tố khác biệt và đặc lợi ích khách hàng lên trên hết . Đến nay Phúc Khang đã trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu trong khu vực .

Sơ đồ tổ chức:

sơ đồ tổ chức phúc khang

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Mang sản phẩm tốt và thiết thực đến với mọi người, dù bạn là ai: Kỹ sư, Bác sĩ, Chuyên gia, Tiểu thương... bạn vẫn có thể đầu tư để an cư cũng như nghỉ dưỡng. Không chỉ là bất động sản mà chúng tôi còn tạo ra không gian sống trong lành với đầy đủ các dịch vụ tiện ích xung quanh từ đó giá trị sẽ  không ngừng gia tăng.

Chiến lược phát triển

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư Bất động sản hàng đầu Việt Nam theo phương châm " Bất động sản cho mọi người ", PHÚC KHANG đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng cơ hội đầu tư tốt nhất tại các đô thị mới .

Hệ thống công ty thành viên :

Với sự nổ lực ấy Phúc Khang đã được vinh dự nhận 2 giải thưởng :

phuc khang gia ithuong bong cuc vang

Ông Trần Tam - Chủ tịch hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phúc Khang - nhận giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp xuất sắc phát triển kinh tế xanh bền vững” (Bộ Tài nguyên và môi trường tổ chức) do ông Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng ban tuyên giáo TW và ông Trần Hồng Hà - Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và môi trường kiêm Ủy viên dự khuyết TW Đảng trao tặng.

phuc khang gia i thuong kinh te phat trien ben vung

Bà Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên BCT, PCT Quốc hội trao Cúp Bông hồng vàng cho bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phúc Khang.

Trải qua chặng đường hơn 5 năm hoạt động, Phúc Khang luôn nỗ lực để kiến tạo thương hiệu Phúc Khang ngày một trưởng thành hơn, gắn liền với tiêu chí “Bước song hành – Bước thành công”. Với phương châm này không chỉ mang lại những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, những lợi ích cho đối tác và các nhà đầu tư . Và trong những năm qua Phúc Khang luôn đón đón nhận sự ủng hộ của hàng ngàn khách hàng & chiếm trọn được niềm tin nơi khách hàng và đối tác.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRANG THÔNG TIN CHUỖI DỰ ÁN DIAMOND LOTUS

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại : 0938 49 8183

Mail : trantoan.tp@gmail.com

www.diamond-lotus.net - All Rights Reserved - Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Hotline: 0938 49 8183

0938 49 8183
tin tức dự án khác,