Tin tức & sự kiện / Tin tức dự án Diamond Lotus

Căn hộ Diamond Lotus nơi đầu tư lý tưởng cho cuộc sống an sinh

Ngày đăng: 13/09/2017

Dự án căn hộ Diamond Lotus là dự án đầu tiên bước vào phân khúc căn hộ cao cấp nên Phúc Khang Corporation , Nhà đầu tư ký kết với công ty Green Consult - Asia để xây dựng và phát triển dự án theo tiêu chuẩn LEED – Mỹ (Leadership in Energy and Environmental Design –(LEED), trực thuộc US.Green Building Council (USGBC) của Mỹ. Với sự hợp tác này, dự tính sẽ là nguồn vốn lớn đẩy sự phát triển con người nâng cao, mang đến sự sinh lợi hiếm có trong tương lai.

căn hộ Diamond Lotus

Dự án  can ho Diamond Lotus  đi theo hướng tiêu chuẩn LEED, dự án Diamond Lotus đã sử dụng hiệu quả nguồn nước và năng lượng, thải ít khíCO2 và tận dụng tốt các nguồn tài nguyên ở địa phương giúp giảm thiểu mức độ sử dụng năng lượng. Đặc biệt, tại dự án Diamond Lotus có lợi thế khác biệt khi tất cả căn hộ đều tiếp xúc trực tiếp 100% nắng, gió, không khí tự nhiên… giống như những biệt thự vườn trên không. Nhờ tiêu chuẩn xanh chuẩn Mỹ, căn hộ sẽ trở thành nơi duy nhất tận hưởng cuộc sống an sinh trong lành mang đến sức khỏe cho người sử dụng, vô cùng hiếm hoi tại Việt Nam.

căn hộ Diamond Lotus

Nhằm đi theo hướng phát triển của thế giới, với việc xây dựng căn hộ sinh thái là điều cần thiết để hạn chế tốc độ đô thị hóa, hiện đại hóa và các dấu hiệu suy thoái đô thị ngày một tăng. Các căn hộ sinh thái chắc chắn đòi hỏi chủ đầu tư không chỉ nghiên cứu kỹ lưỡng mà còn có nguồn tài chính vững chắc ổn định.  Đến với can ho Diamond Lotus- một căn hộ sinh thái phải đảm bảo sự cân bằng với thiên nhiên, cho phép các cư dân sống trong điều kiện chất lượng cuộc sống cao nhưng sử dụng tối thiểu các nguồn tài nguyên thiên nhiên Quý khách sẽ không bao giờ hối hận cho sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Nguồn: http://diamond-lotus.net/

Bài viết cũ hơn

Dự án Diamond Lotus nơi đầu tư sinh lợi hiệu quả trong tương lai

Hãy sở hữu căn hộ Diamond Lotus đẳng cấp ngay trung tâm thành phố

Chương trình lộc đầu xuân căn hộ Diamond Lotus Lake View

Lễ công bố bán 30% sản phẩm cho quỹ Genesis Global Capital tại chuỗi căn hộ Diamond Lotus

Lễ ký hợp tác giữa Phúc Khang và các đối tác gồm Tổng thầu thiết kế và xây dựng Cotecons, tư vấn Green Consult- Asia và giám sát Savills.

Tiền đang dồn vào Bất Động Sản theo phân khúc căn hộ xanh - đón đầu xu hướng

Bốn “ Ông lớn “ bắt tay hợp tác trong dự án Diamond Lotus

Công bố dự án Căn Hộ Xanh Theo Tiêu Chuẩn Mỹ có vốn đầu tư trê 1.200 tỷ

Thư mời tham gia lễ công bố dự án Diamond Lotus

Căn hộ Diamond Lotus là dự án sử dụng nhiều từ NHẤT nhất tại Sài Gòn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

TRANG THÔNG TIN CHUỖI DỰ ÁN DIAMOND LOTUS

Địa chỉ: 51 Ngô Thời Nhiệm, P6, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại : 0938 49 8183

Mail : trantoan.tp@gmail.com

www.diamond-lotus.net - All Rights Reserved - Thiết kế web bởi BDS.NET.VN

Hotline: 0938 49 8183

0938 49 8183
tin tức dự án khác,